Chấn động cuối tuần! Pogba đã chọn số áo ở Barca?

Tin tức không thể “nóng” hơn của thế giới thể thao trong ngày cuối tuần vừa được tờ Calcio Mercato (Italia) tiết lộ Pogba đã chọn số áo thi đấu Barcelona

“Dấu hiện” của thương vụ này được phát hiện khi Giám đốc kỹ thuật Eric Abidal của Barca (cũng là đồng hương) đã đến chúc mừng Pogba khi tuyển Pháp chiến thắng Croatia trong trận chung kết World Cup 2018. Sau đó, Abidal còn đích thân đến biệt thự mà tiền vệ MU thuê để nghỉ dưỡng ở Los Angeles (Mỹ) để thương thảo và mọi chuyện tiến triển thuận lợi.

Cũng theo tờ thể thao này, Pogba đã chọn áo số 8 ở Barca của tiền vệ Andres Iniesta để lại, nếu điều này thực sự xảy ra thì đúng là tin rúng động của thi trường chuyển nhượng mùa hè năm nay. Thông tin trên hoàn toàn có cơ sở khi đôi bóng xứ Catalan vừa chia tay Iniesta và Paulinho và họ cần bổ sung nhân tố chất lượng.

Các CĐV của M.U đang vô cùng lo lắng khi tin tức Pogba gia nhập Barca ngày càng xuất hiện dày đặc trên truyền thông, đặc biệt khi cầu thủ này vừa có kỳ World Cup vô cùng thành công cùng tuyển Pháp. Quỷ Đỏ đương nhiên không nhả Pogba, nhưng trong trường hợp cầu thủ này muốn ra đi, M.U sẽ nhận khoảng 150 triệu euro phí chuyển nhượng.

Hợp đồng hiện tại của Pogba với MU còn đến 2021. Có thông tin nửa đỏ thành Manchester sẽ để Pogba đến Barca, để nhận 1 khoản tiền kèm tiền vệ Ivan Rakitic (theo tờ Marca).