HLV Park Hang-seo triệu tập Filip Nguyễn, Văn Lâm bị “đe dọa”

HLV trưởng tuyển quốc gia Việt Nam – Park Hang-seo đã quyết định triệu tập Filip Nguyễn cho vòng loại World Cup 2022.

Hiện tại, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang tiến hành làm các thủ tục cần thiết thủ môn này hoàn tất việc nhập quốc tịch Việt Nam.

Thủ môn 26 tuổi sắp được cấp hộ chiếu Việt Nam và dự kiến sẽ tham dự vòng loại World Cup 2022 bắt đầu từ tháng Chín đồng tuyển quốc gia Việt Nam.

Filip Nguyễn sẽ cạnh tranh vị trí với Đăng Văn Lâm

Filip Nguyễn có bố là người gốc ở Hải Phòng và được phát hiện bởi HLV Mai Đức Chung. Anh sở hữu chiều cao 1m91 và đang thi đấu rất thành công ở CLB Slovan Liberec (thuộc giải VĐQG CH Séc). Ở mùa giải vừa qua, anh được vinh danh “Thủ môn xuất sắc nhất giải”.

Với việc Filip Nguyễn được triệu tập đội tuyển quốc gia thì vị trí của Lâm tây bị đe dọa dữ dội. Đặc biệt, khi HLV Park Hang-seo là người vốn rất công bằng, ông luôn lựa chọn những cầu thủ phù hợp và có phong độ tốt nhất.

Trước đó, Filip Nguyễn từng thể hiện mong muốn được khoác áo lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng: “Tôi không thể tin đoạn video bình thường về những pha cản phá của tôi có tới 2 triệu lượt xem tại Việt Nam, người Việt Nam thực sự rất yêu bóng đá.

Tôi vẫn phát triển sự nghiệp ở CLB Slovan Liberec sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình hoặc với những CLB lớn hơn. Nhưng tôi mong được khoác áo ĐTVN, không chỉ bởi đó là World Cup 2022 mà còn là vì bố tôi là người Việt Nam”.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Open

w88bet

Close