HLV Zidane nhận tin buồn từ vụ Pogba

Khả năng Paul Pogba đến Santiago Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 dần tan biến đối với HLV Zidane. Tiền vệ M.U chính là mục tiêu mà HLV này mong muốn nhất.

Khi kỳ CN mùa hè 2019-20 mở cửa, HLV người Pháp liên tục thúc giục lãnh đạo đội bóng Hoàng Gia làm mọi cách để  thuyết phục Manchester United ngồi vào bàn đàm phán. Tuy nhiên, sân Old Trafford vẫn chưa hồi âm.

Mong muốn sở hữu Pogba  của HLV Zidane dần tan biến

Mong muốn sở hữu Pogba của HLV Zidane dần tan biến

Đến hôm nay, HLV Zidane chính thức nhận thông báo của BLĐ vụ theo đuổi Pogba sắp bế tắc. Nghĩa là, cơ hội để Zidane sở hữu Pogba trong đội hình đang lui dần về con số 0.

Mới đây, bộ sậu Real đã có cuộc họp kéo dài tới 90 phút để nói về vấn đề pogba và những việc cần làm trên thị trường chuyển nhượng tại Canada.

Zidane nhận tin ông sẽ không thể có Pogba ở mùa giải tới, khi Man United ra giá 150 triệu euro mà Real thì không muốn mua với giá đó

Ngay cả Pogba cũng “làm loạn” để được ra đi nhưng rốt cuộc, anh cũng phải tập trung trở lại với Quỷ đỏ.

Không thể có Pogba, hiện trong tay Zidane còn 4 tiền vệ trung tâm tài hoa không kém là Toni Kroos, Luka Modric, Casemiro và tân binh Federico Valverde. Chuyên gia đánh giá, Valverde là bản sao của Pogba có phong cách chơi bóng tốc độ, mạnh mẽ và có dáng dấp “hộ pháp” như tiền vệ M.U