Salah dọa chia tay ĐT Quốc Gia

Giải thưởng The Best 2019 – Tiền đạo Salah thuộc biên chế Liverpool chỉ về thứ 4 ở giải Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm 2019 xếp sau Lionel Messi (46), Virgil van Dijk (38) và Cristiano Ronaldo (36).

Kết quả này khiến ngôi sao sáng nhất bóng đá Ai Cập tức giận, anh đã đăng đàn dọa rời khỏi đội tuyển quốc gia Ai Cập, kèm theo đó là xóa bỏ toàn bộ thông tin, lý lịch liên quan đến tuyển Ai Cập khỏi các tài khoản mạng xã hội.

Mohamed Salah tức giận vì không được đồng đội tuyển quốc gia bầu chọn

Mohamed Salah tức giận vì không được đồng đội tuyển quốc gia bầu chọn

Ngay lập tức 1 cuộc điều tra được tiến hành tại quê nhà Salah, theo những người đồng đội tại tuyền quốc gia là đội trưởng Ahmed Elmohamady và HLV trưởng của đội Olympic, Shawky Ghareeb cho tiết họ đã bầu cho Salah. Nhưng thực tế việc đó không xảy ra.

Chỉ có 1 đồng hương duy  nhất bầu chọn cho Salah là nhà báo Hany Danial, tuy nhiên ông này chỉ chọn Salah ở vị trí thứ 3.

Ngay sau đó Hậu vệ Elmohamady thuộc biên chế của Aston Villa xác nhận anh đã bầu cho Salah: “Tôi đã bầu cho Mohamed Salah, sau đó đến Ronaldo và Sadio Mane”.

HLV của đội Olympic Ai cập cũng khẳng định ông đã bình chọn, nhưng đã không được gửi đi. Ông này kêu gọi một cuộc điều tra, và LĐBĐ Ai Cập cho biết họ đã bắt đầu vào cuộc nhằm xoa dịu tình hình.