AL-NASSR muốn đưa Ramos về hội ngộ Ronaldo

CLB Al-Nassr của giải Ả Rập Xê Út tiếp tục gây sốt với mong muốn đưa người đồng đội cũ ở Real Madrid, Sergio Ramos về hội ngộ cùng Cristiano Ronaldo.

Al-Nassr tự tin sẽ hoàn tất bản hợp đồng gây sốc với Cristiano Ronaldo theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi anh rời Manchester United và tờ Marca đưa tin rằng Sergio Ramos có thể theo chân đồng đội cũ ở Real Madrid tới Ả Rập Xê Út.

Câu lạc bộ Trung Đông đã biến Ramos thành mục tiêu chuyển nhượng cao cấp tiếp theo của họ và lên kế hoạch liên hệ với cầu thủ 36 tuổi.

Hợp đồng của cầu thủ người Tây Ban Nha tại Paris Saint-Germain sẽ hết hạn vào mùa hè này, nhưng nhiều tờ báo uy tín viết rằng Ramos có thể được gia hạn thêm 1 năm ở PSG.

Việc ký hợp đồng với Ronaldo và Ramos sẽ thay đổi vị thế của Al-Nassr và bóng đá Ả Rập Xê Út nói chung. Sẽ có nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết về giải đấu Saudi Pro League.

Động thái của Ronaldo chắc chắn sẽ khuyến khích những cầu thủ nổi tiếng khác xách ba lô lên và đến Trung Đông, vùng đất này có lẽ là điểm đến lý tưởng cho các cầu thủ “về hưu” trong thời gian tới.