PSV thừa nhận có thể mất ngôi sao mới nổi World Cup

Giám đốc CLB PSV giải Hà Lan – Marcel Brands thừa nhận họ có thể mất Cody Gakpo – ngôi sao mới nổi của World Cup 2022 ở kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới.

Vị giám đốc cho biết Gakpo có thể được bán vào kỳ chuyển nhượng mùa đông tới nhưng với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ.

Cody Gakpo nổi lên nhanh chóng sau màn trình diễn thăng hoa ở World Cup 2022, tiền đạo cánh 23 tuổi đã ghi 3 bàn và góp công lớn đưa Hà Lan vào vòng 1/8.

Gakpo sẽ là mục tiêu theo đuổi của nhiều đại gia Châu Âu
Gakpo sẽ là mục tiêu theo đuổi của nhiều đại gia Châu Âu

Nhiều chuyên gia dự đoán Gakpo sẽ được các ‘đại gia Châu Âu’ săn lùng ở TTCN mùa đông tới đây.

Mặc dù PSV từng khẳng định sẽ không bán Gakpo vào tháng 11, nhưng có vẻ đội bóng sẽ khó cản Gakpo tìm thử thách mới.

Mới đây, Marcel Brands xác nhận với báo giới rằng sẽ để Gakpo đến đội bóng mới nếu PSV nhận một lời đề nghị với ‘số tiền lớn’.

Ông nói: “Bạn phải thực tế. Nếu bạn nói về Cody Gakpo với mức giá lúc chưa dự World Cup, có thể có 10 đến 12 câu lạc bộ ở châu Âu sẵn sàng chiêu mộ anh ấy.”

“Số tiền chưa được thảo luận, nhưng nếu có câu lạc bộ phù hợp mà Cody muốn đi. Những thỏa thuận đó đã được thực. Dù sao thì đó cũng phải là một vụ chuyển nhượng kỷ lục đối với PSV. Khi đó bạn sẽ biết mọi chuyện sẽ đi theo hướng nào.”

Ông nói thêm: “Trên các phương tiện truyền thông, có vẻ như tất cả các câu lạc bộ đang xếp hàng, nhưng thực tế là chúng tôi nhận được sự quan tâm nào.

Tôi đã nói chuyện với Cody, anh ấy đang trong kỳ nghỉ sau World Cup. Nếu có gì đó đang diễn ra, có lẽ Cody hoặc người quản lý anh ấy đã biết, nhưng chúng tôi thì chưa.”

Sau kỳ nghỉ của mình, Gakpo sẽ trở lại thi đấu cho PSV tại giải vô địch Hà Lan vào ngày 7 tháng Giêng.

Ở Eredivisie, Gakpo cũng đang có phong độ cực cao, anh hiện dẫn đầu vua phá lưới 9 bàn sau 14 trận và cũng đứng đầu bảng xếp hạng kiến ​​tạo của giải đấu với 12 lần.