Mbappe thẳng thừng từ chối Al Hilal

Câu lạc bộ Al Hilal của Saudi Pro League đã gửi lời đề nghị kỷ lục thế giới 300 triệu euro (259 triệu bảng) cho Kylian Mbappe trong tuần qua.

Trước lời đề nghị siêu hấp dẫn này, Paris Saint-Germain đã chấp nhận cho đội bóng Trung Đông tiếp cận ngôi sao số 1 của họ. Đội bóng nước Pháp không muốn mất trắng Mbappe vào năm sau.

Mbappe từ chối lời đề nghị siêu hấp dẫn từ Al Hilal

Tuy nhiên Mbappe đã thẳng thừng từ chối mở các cuộc đàm phán với Al Hilal, anh quyết tâm gia nhập Real Madrid dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa Hè tới.

Theo Vegas Empire Casino, một phái đoàn từ phía Saudi Pro League sẽ đến thủ đô của Pháp trong tuần này và hy vọng sẽ đạt thỏa thuận chuyển nhượng gây chấn động khắp thế giới bóng đá.

Nhưng đại diện của Mbappe sẽ không nói chuyện với họ vì anh ấy sẽ không xem xét việc chuyển đến Trung Đông.

Siêu sao người Pháp là chủ đề của lời đề nghị trị giá 300 triệu euro (259 triệu bảng) vào thứ Ba, sẽ phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng thế giới hiện tại là 222 triệu euro được PSG trả cho Barcelona để mua Neymar vào năm 2017.

Động thái táo bạo của Al Hilal diễn ra trong bối cảnh mâu thuẫn nội bộ ngày càng căng thẳng ở PSG về tương lai của Mbappe.

Tiền đạo này đã bị loại khỏi chuyến du đấu châu Á trước mùa giải sau khi có tin anh đã đạt thỏa thuận cá nhân gia nhập Real Madrid với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè năm sau khi hết hạn hợp đồng với PSG.

PSG sẽ đồng ý bán Mbappe ở mùa hè này để thu lại 150 triệu bảng mà họ đã chi để mua từ Monaco vào năm 2018.