Chelsea bị Brentford ‘hét giá’ tiền đạo

Chelsea có thể chuyển mục tiêu ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới khi tiền đạo Ivan Toney của CLB Brentford bị định giá quá cao.

The Blues có thể sẽ tìm một tiền đạo nước ngoài khác vì Brentford có thể sẽ giữ Toney trong phần còn lại của mùa giải, cũng như rao giá ‘trên trời’ cho cầu thủ này.

Chelsea bị Brentford 'hét giá' tiền đạo
Ivan Toney bị ‘hét giá’

Tờ Mirror đưa tin: “Chelsea đang phải đối mặt với sự thất vọng trong nỗ lực ký hợp đồng với một tiền đạo tầm cỡ vào tháng 1”.

“Toney sẽ được tự do trở lại thi đấu vào giữa tháng 1 sau lệnh cấm tương ứng của FA nhưng với việc các đồng đội ở Brentford là Bryan Mbeumo và Yoanne Wissa sẽ tham dự Cúp các quốc gia châu Phi, anh ấy chưa bao giờ quan trọng hơn thế.

Việc bán vào giữa mùa giải sẽ khiến HLV Thomas Frank đau đầu khi các phương án tấn công sẽ suy giảm đáng kể trong tối đa 4 trận đấu ở Premier League.

Các nguồn tin cho thấy Brentford hiện định giá Toney ở mức 100 triệu bảng, mặc dù họ hiểu rằng những lời đề nghị trong khoảng 80 triệu bảng có thể sẽ được xem xét.

Do đó, Chelsea có thể buộc phải xem xét những cái tên thay thế như Santiago Gimenez của Feyenoord, Victor Boniface của Bayer Leverkusen và Benjamin Sesko của RB Leipzig, những cầu thủ đang thành tích ghi bàn cao ở các giải đấu châu Âu.”