De Gea ngỏ lời, Newcatsle và Barca lập tức vào cuộc

Newcastle United mất thủ thành Nick Pope vì trật khớp vai, còn Marc-Andre ter Stegen của Barcelona đã quyết định phẫu thuật lưng, nghĩa là cả hai đều đang tìm kiếm ‘người gác đền’ mới.

Cả hai đều quan tâm đến cựu thủ môn của Manchester United, David de Gea và Aaron Ramsdale không giữ được vị trí ở Arsenal.

The Sun đưa tin Barcelona đang quan tâm đến cả thủ môn Aaron Ramsdale của Arsenal và cựu thủ thành Manchester United, David de Gea.

De Gea ngỏ lời, Newcatsle và Barca lập tức vào cuộc
De Gea đã ‘thất nghiệp’ 5 tháng nay

Đội bóng xứ Catalan cần một thủ môn mới để bù đắp cho sự vắng mặt của Marc-Andre ter Stegen, người đã quyết định phẫu thuật lưng.

Barcelona có thể trao cho Aaron Ramsdale hoặc David de Gea một bảng hợp đồng để thay thế thủ môn số 1 Marc-Andre ter Stegen.

Ngôi sao người Đức, 31 tuổi, đã quyết định phẫu thuật lưng sau khi vắng mặt 3 trận gần nhất của Barca.
Thủ môn Ramsdale đã mất vị trí chính thức vào tay David Raya, nhưng huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal vẫn quyết tâm giữ anh ít nhất đến mùa hè năm sau.

Ngược lại, De Gea hiện là cầu thủ tự do và dễ tiếp cận hơn. Tuyển thủ Tây Ban Nha đã được các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út liên hệ và tuần này là Newcastle sau chấn thương của Nick Pope.

Cựu thủ môn của Manchester United, David de Gea sẵn sàng thảo luận với Newcastle United nếu họ muốn đưa anh về.

Thủ thành số 1 của Chích Chòe Nick Pope đã bị trật khớp vai và sẽ phải ngồi ngoài một thời gian dài, De Gea được xem là lựa chọn sáng giá.

The Mail giải thích: “David de Gea vẫn ‘thất nghiệp’ sau 5 tháng rời Old Trafford – nhưng điều đó có thể sắp thay đổi.

De Gea đã nhận được rất nhiều lời đề nghị kể từ khi rời United sau 12 năm vào cuối tháng 6, nhưng đều từ chối. Tuy nhiên, cầu thủ người Tây Ban Nha được cho là dễ tiếp thu hơn so với vài tháng trước và sẽ sẵn sàng đàm phán với Newcastle.

Cầu thủ 33 tuổi đã trở lại Manchester trong hai tuần qua, tham gia một vài trận đấu của đội nữ United và gặp gỡ các đồng đội cũ Bruno Fernandes, Raphael Varane, Tom Heaton và Victor Lindelof ở Hale.

Là cầu thủ tự do, De Gea có thể gia nhập Newcastle bất cứ lúc nào nếu Pope phải nghỉ thi đấu trong vài tháng, rào cản hiện nay chính là mức lương 375.000 bảng mỗi tuần như khi ở United.”