HLV Xavi sẽ rời Barca nếu các cầu thủ không còn tin tưởng

Barca đã chịu thất bại nặng nề 1-4 trước kình địch Real Madrid ở Siêu cúp Tây Ban Nha biến đội bóng xứ Catalan trở thành cựu vương. HLV Xavi chia sẽ ông “ sẽ về nhà” nếu không còn sự ủng hộ từ các cầu thủ.

Xavi cho biết ông sẽ “thu dọn hành lý và về nhà” nếu không còn được họ trò ủng hộ trong bối cảnh có tin nội bộ rạn nứt.

Các nhà đương kim vô địch LaLiga đang phải vật lộn để đạt được đỉnh cao như mùa giải trước, họ đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng La Liga và kém đội đầu bảng Girona 8 điểm, trong khi vừa chịu thất bại nặng nề với tỉ số 1-4 trước Real Madrid ở chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha vào Chủ Nhật.

HLV Xavi sẽ rời Barca nếu các cầu thủ không còn tin tưởng
Xavi sẽ từ chức nếu các học trò không ủng hộ

Có những thông tin cho rằng Xavi đã phải đấu tranh để giữ một số cầu thủ ở lại. Phát biểu trước trận đấu tại Copa del Rey của Barca gặp đội hạng ba Unionistas de Salamanca (theo dõi tylekeo888 trận đấu này), Xavi đang có tâm trạng không tốt và nói rằng ông có thể rời đi nếu không cảm nhận được sự ủng hộ của câu lạc bộ.

Ngày mà các cầu thủ của tôi không còn ủng hộ tôi nữa, tôi sẽ thu dọn đồ đạc và rời đi. Nếu năm ngoái tôi không vô địch La Liga thì tôi đã không ở đây. Khi ai đó nói với tôi rằng có vấn đề, tôi sẽ rời đi.

Sự nghiệp cầu thủ của Xavi gắn liền với Barca với đầy danh hiệu cao quý: 8 chức vô địch quốc gia và 4 danh hiệu Champions League.

Xavi trở lại Barcelona để thay thế HLV Ronald Koeman làm huấn luyện viên trưởng vào tháng 11 năm 2021.