Rộ tin Casemiro và Wan-Bissaka đến Ả Rập Saudi

Tờ Daily Mail đưa tin, đội bóng Al-Nassr của Saudi Pro League đang xem xét chiêu mộ bộ đôi Casemiro và Aaron Wan-Bissaka của Manchester United.

Với việc United sẵn sàng bán một số cầu thủ, giám đốc bóng đá John Murtough đã bay tới Ả Rập Saudi vào tháng trước để bàn chuyện chuyển nhượng.

CLB Al-Nassrs sẵn sàng trả lương cao để có Casemiro

CLB Al-Nassr rất muốn có Casemiro, người đang nhận lương 375.000 bảng mỗi tuần tại Man Utd. The Mail cho biết thêm: “United sẵn sàng bán anh ấy vào mùa hè này nếu họ có thể thu lại một phần khoản phí 70 triệu bảng đã trả cho Real Madrid năm ngoái.

Al-Nassr sẵn sàng đưa ra lời đề nghị lớn hơn cho Casemiro với sự hậu thuẫn từ đồng đội cũ ở Madrid, Cristiano Ronaldo.

Đội bóng này còn quan tâm đến Wan-Bissaka sau khi lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng cho hậu vệ phải Emerson Royal của Tottenham của họ bị từ chối vào tuần trước.

Wan-Bissaka đang mất vị trí ở Old Trafford và có vẻ United sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng 12 tháng với hậu vệ này một hợp đồng dài hạn mới.

Người đại diện của Wan-Bissaka cho biết là ông và Man Utd đã có cuộc nói chuyện vào đầu tháng này nhưng kết quả không khả quan.”

Benzama muốn tìm đội bóng mới

Theo AFP, Karim Benzema muốn rời Ả Rập Saudi trong thời gian ngắn để tự tập luyện sau khi nhận án phạt ở CLB Al-Ittihad vì đã tập trung muộn…17 ngày sau kỳ nghỉ.

Cựu tiền đạo Real Madrid đang liên lạc với đội bóng cũ Lyon. Marca cho biết thêm: “Benzema được liên kết trở lại tập luyện cùng CLB Lyon của Pháp nhưng không có bất cứ thông tin chính thức nào.

Benzema bị Al-Ittihad loại khỏi dnah sách thi đấu vì tập trung muộn khi anh bị kẹt ở Mauritius vì một cơn bão trong kỳ nghỉ.

Trong khi đó, theo đội bóng Ả Rập cho rằng Benzema không chỉ bỏ lỡ những ngày đầu năm mới mà tiền đạo này đã vắng mặt trong 3 buổi tập cuối năm ngoái sau thất bại kèo bóng đá nặng nề trước Al Nassr với tỉ số 2-5 của Cristiano Ronaldo. ”