Tottenham Hotspur mượn thành công Timo Werner

Tottenham đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Timo Werner của RB Leipzig theo dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải kèm tùy chọn mua đứt.

Trang chủ của Tottenham đã đăng tải: “Chúng tôi vui mừng thông báo việc ký hợp đồng với Timo Werner theo dạng cho mượn từ RB Leipzig.

Tuyển thủ Đức sẽ gia nhập câu lạc bộ theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải, với tùy chọn ký hợp đồng vĩnh viễn vào mùa hè. Anh ấy sẽ mặc áo số 16.”

Tottenham Hotspur mượn thành công Timo Werner
Werner trong ngày ký hợp đồng với Tottenham

Timo Werner dự kiến sẽ thay vị trí Heung-min Son, người đang làm nhiệm vụ quốc tế cùng tuyển Hàn Quốc tại Asian Cup (tham khảo kèo nhà cái Vegas79 cho giải đấu này).

Son hiện là tiền đạo số 1 của Tottenham với 12 bàn sau 21 lần ra sân ở mùa giải này, tuyển thủ Hàn Quốc đã thay thế Harry Kane khi đến Bayern Munich vào mùa hè 2023.

Đây là lần trở lại thi đấu thứ hai ở Premier League của Wener sau quãng thời gian không thành công ở Chelsea khi gia nhập từ RB Leipzig vào năm 2020 với giá 45 triệu bảng.

Nhưng anh không đáp ứng được kỳ vọng, chỉ ghi 10 bàn sau 56 trận trước khi trở lại Leipzig hai năm sau đó với giá 25 triệu bảng.