Man City và Barcelona tranh nhau tiền vệ trung tâm Bayern

Tiền vệ Joshua Kimmich của Bayern Munich đang được cả Manchester City và Barcelona nhắm đến trong mùa hè này. Manchester City sẽ cạnh tranh rất gắt gao với Barcelona để có chữ ký tiền vệ người Đức.

The Mail cho biết HLV Pep Guardiola muốn củng cố hàng tiền vệ của mình và đã chọn tuyển thủ Đức là một bản hợp đồng khả thi.

Man City và Barcelona tranh nhau tiền vệ trung tâm Bayern
Joshua Kimmich là mục tiêu mua sắm của Manchester City và Barcelona

Tờ báo đăng tải: “Manchester City có vẻ sẽ cạnh tranh với Barcelona để ký hợp đồng với Joshua Kimmich của Bayern Munich.

Sau khi bỏ lỡ Declan Rice vào mùa hè, HLV Pep Guardiola muốn bổ sung thêm một tiền vệ phòng ngự cho Man Xanh.

Còn Barcelona từ lâu đã được liên hệ với Kimmich, tuy nhiên thương vụ chiêu mộ cầu thủ này đã thất bại do khó khăn về tài chính.

Gã khổng lồ xứ Catalan được cho sẽ xem xét lại kế hoạch chiêu mộ Kimmich vào mùa hè năm nay. Hợp đồng của cầu thủ 28 tuổi với Bayern sẽ hết hạn vào năm 2025.”

Liverpool muốn gia hạn với hậu vệ Arnold

Chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng hiện tại, tương lai của Alexander-Arnold tại Anfield đã gây chú ý gần đây, đặc biệt sau thông báo gây sốc HLV Jurgen Klopp sẽ chia tay câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

The Kops mong đợi một thỏa thuận sẽ đạt được với cầu thủ 25 tuổi này sau các cuộc thảo luận vào mùa thu năm ngoái nhưng thất bại.

Các cuộc đàm phán mới đã được ‘lên lịch’ với Arnold và người đại diện của anh ấy trước kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Vegas79 Football Insider tiết lộ vào tháng 10/2023 Liverpool và Alexander-Arnold đã gần đạt được thỏa thuận mới trị giá hơn 55 triệu bảng.

Các điều khoản được thảo luận giúp hậu vệ phải này nhận mức lương 200.000 bảng mỗi tuần, biến anh trở thành một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất câu lạc bộ.

Hợp đồng hiện tại của Alexander-Arnold với Liverpool dự kiến sẽ hết hạn vào năm 2025, nhưng lãnh đạo CLB mong muốn gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Anh càng sớm càng tốt.