Rashford sẽ ở lại Man Utd dù phong độ không ổn định

Có những đồn đoán gần đây về vị trí của Rashford ở Manchester United, nhưng tình hình có vẻ khả quan hơn với tuyển thủ Anh sau chiến thắng tỷ lệ Ma Cao với tỉ số 4-3 trên sân Wolves tối qua.

Cầu thủ 26 tuổi đã bỏ lỡ trận đấu tại FA Cup của United với Newport County vì phong độ không ổn định, nhưng được chọn cho trận đấu với Wolves và chính Rashford là người mở tỉ số trận đấu.

Rashford sẽ ở lại Man Utd dù phong độ không ổn định
Rash sẽ ở lại Man Utd, ít nhất đến mùa hè năm nay

David Ornstein của The Athletic giải thích tình hình: “Anh ấy vừa gia hạn hợp đồng với United, vì vậy tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu CLB không cố gắng đưa tình hình trở lại đúng hướng.

Và không chỉ vậy, bởi vì Rashford là một công dân của Manchester và đã trưởng thành từ lò đào tạo câu lạc bộ và chúng ta đã thấy mùa giải trước anh bùng nổ như thế nào với tư cách là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho đội bóng.

Nhiều đội bóng ở Premier League cũng như BarcelonaParis Saint-Germain từng có thời điểm muốn có tiền đạo này. Tuy nhiên ở mùa giải năm nay mọi thứ có vẻ không ổn và tâm lý anh ấy đã bị tác động.

Nhưng vì hợp đồng mới vừa ký và nền tảng của anh ấy ở United, tôi không nghĩ CLB sẽ bán Rashford từ nay đến mùa hè dù có điều gì đó xấu đi hơn nữa.”